English
 
 
Là ShipCenter chính thức của Fedex và có cả hợp đồng với, UPS và nhiều hang trucking nên Vietlink Global sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho quí khách hàng.

Tùy thuộc vào nơi quí vị cần vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn của mình, chỉ mất vài phút chúng tôi có thể xác định được ngay nhà cung cấp dịch vụ nào tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Cũng như về địa điểm, chúng tôi có được sự giảm giá lớn của các hãng dịch vụ vận chuyển đường bộ chính, chúng tôi cam kết sẽ mang lại giá tốt nhất cho quý khách hàng và chúng tôi bảo đảm sẽ trả lại cho khách hàng phần chênh lệch nếu quí khách hàng tìm thấy công ty vận chuyển khác có mức cước phí thấp hơn Vietlink Global. Hơn nữa chúng tôi đã tham gia vào mạng lưới các công ty vận chuyển trên khắp Hoa Kỳ và điều này làm chúng tôi có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn trong dịch vụ Vận Chuyển Đường Bộ.

Những gì chúng tôi cần ở khách hàng chính là những gì họ muốn gửi, nơi nào để đến pickup hàng và nơi nào họ muốn chuyển đến, Chúng tôi sẽ giúp quí vị có được những điều quí vị mong muốn.

 
Online Payments
Trang chủ Vietlink Global l Giới thiệu l Đối tác l Liên hệ l Điều khoản về dịch vụ l Nội qui riêng tư
© Copyright 2009 by Vietlink Global. All Rights Reserved.