English
 
Vietlink Global, LLC (Vietlink Global) là công ty được thành lập tại California và được cấp phép IAC (Indirect Air Carrier) bởi Cơ quan An ninh phụ trách về Vận chuyển Hàng hóa (TSA) thuộc Bộ Nội An Hoa Kỳ. Chúng tôi luôn đi tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa của người Việt tại Hoa Kỳ chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường Hàng không và Hàng hải và đường Bộ từ Hoa Kỳ và Việt Nam đi khắp thế giới. Tọa lạc ngay trung tâm Little Saigon, Orange County, California, và là ShipCenter của FedEx, Vietlink Global thực sự là một trung tâm thuận tiện nhất cho việc vận chuyển hang hóa của cộng đồng người Việt lớn nhất tại Hải ngoại. Đến với Vietlink Global, quí khách sẽ được bảo đảm mức cước phí thấp nhất so với các hãng vận chuyển khác cho dù khách hàng vận chuyển với trọng lượng nhỏ 1 pound cho đến hàng tấn từ Hoa Kỳ và Việt Nam đi khắp nơi. Chúng tôi đã hợp tác nhiều hãng hàng vận chuyển hàng không lớn như China Airline, EVA Air, Cathay Pacific, Asiana, Northwest Airline, American Airlines, United Aitlines, vv.. để quý vị có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình về lịch trình vận chuyển. Kết quả hàng hóa của quý vị luôn được vận chuyển trong thời gian ngắn nhất. Vietlink Global hiện tại là công ty duy nhất có ít nhất 3 chuyến hang mỗi tuần về Việt Nam thay vì chỉ có 1 chuyến tại các công ty khác. Dịch vụ vận chuyển đi các tiểu bang trong nước Mỹ gần đây đã giúp quí đồng hương tiết kiệm rất nhiều, nhất là dịch vụ chuyển xe khắp các tiểu bang luôn nhận được sự tín nhiệm lớn của khách hang. Đặc biệt chúng tôi còn có dịch thu cước phí vận chuyển cũng nhự thuế và các phí khác tại Việt Nam hoặc Hoa Kỳ. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietlink Global còn đảm nhận việc chuyển hàng nặng và Automobile qua đường tàu biển với giá không nơi nào có.
Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đã tạo nên tên tuổi của Vietlink Global. Gần đây Vietlink Global trở thành ShipCenter chính thức của FedEx. Với hợp đồng FASC Net với FedEx, Vietlink Global tự hào có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển trong nước với mức tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Quí khách hàng có thể tiết kiệm chi phí của mình lên đến 59% khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của FedEx từ Hoa Kỳ đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Nếu như quí vị có nhu cầu ký gửi hàng hóa với số lượng lớn hay nhỏ đến khắp các tiểu bang của Hoa Kỳ thì dịch vụ vận chuyển của Vietlink Global là một lựa chọn khôn ngoan và tiết kiệm nhất. Các Cơ sở Thương mại của người Việt ở khu vực Little Saigon giờ đây không cần phải đến đi một đoạn đường xa đến Kinko; thay vào đó họ có thể drop-off những kiện hàng của FedEx Vietlink Global.

Vietlink Global được chỉ định là một đại lý hàng đầu cho UPS chuyên vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến tất cả các tiểu bang của Hoa Kỳ với mức giá hết sức cạnh tranh. Với UPS, hàng hóa trên bất cứ tỉnh thành nào của Việt Nam sẽ được nhận và gửi đến trạm trung chuyển của Vietlink Global sau đó chuyển tiếp đến điểm cuối cùng trong 50 tiểu bang của Mỹ trong vòng 3 đến 5 ngày với mức giá thấp khi gởi nhiều. UPS cũng có thể là lựa chọn nếu khách hàng có nhu cầu chuyển hàng đi các tiểu bang Hoa Kỳ qua công ty này.

Hiện nay, DHL không còn cung cấp dịch vụ chuyển hàng nội địa, tuy nhiên dịch vụ Quốc tế của DHL có thể cung cấp được mức cước tốt nhất đến các quốc gia Châu Á và Châu Âu. Vietlink Global, vì vậy vẫn sử dụng dịch vụ vận chuyển này ở một số nơi có lợi nhất cho khách hàng. Giống như FedEx và UPS, chúng tôi được cung cấp một mức giá đặt biệt bởi DHL và dĩ nhiên chắc chắn rằng khách hàng của chúng tôi cũng được thừa hưởng mức giảm giá đặt biệt cho các lô hàng sử dụng dịch vụ DHL.

Bên cạnh các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, Vietlink Global đã thành lập một công ty tại Sài Gòn mang tên Công ty TNHH Toàn Cầu Liên Kết Việt (Vietlink Global). Thêm vào đó, Vietlink Global tại Sài Gòn đăng ký với chính quyền địa phương cung cấp dịch vụ Hoa và Quà Tặng. Là chi nhánh của công ty (Vietlink Global) chịu trách nhiệm nhận tất cả đơn đặt hàng “Hoa và Quà Tặng” và trả lời tất cả các truy vấn của quý Khách hàng.

Vietlink Global
tự hào là công ty Vận chuyển thuộc sở hữu Việt Nam mà cung cấp dịch vụ Khách hàng 24h/1 ngày và 7 ngày 1 tuần để giải đáp mọi thắc mắc của quí khách hàng thân tín cũng như theo dõi hang gởi tại Vietlink Global. Trong tương lai gần Vietlink Global sẽ mở rộng dịch vụ phục vụ sang các lĩnh vực mới. Một trong số các dịch vụ mới này gồm có Dịch vụ Điện hoa và Quà tặng, Dịch vụ mua hang dùm và gởi tận nơi cho khách hang từ Việt Nam và ngược lại. Chúng tôi mong rằng quí khách sẽ ủng hộ chúng tôi mỗi ngày một nhiều hơn!


 
Online Payments
Trang chủ Vietlink Global l Giới thiệu l Đối tác l Liên hệ l Điều khoản về dịch vụ l Nội qui riêng tư
© Copyright 2009 by Vietlink Global. All Rights Reserved.